วันที่ 8 มีนาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะครู ดำเนินกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรองแบบไม่พักค้าง (Day Camp) ระดับชั้นอนุบาล 1-ประถมศึกษาปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนมีระเบียบวินัย มีความอดทน มีความตรงต่อเวลา รู้จักแก้ปัญหาและเป็นการบูรณาการสาระการเรียนรู้ ตามกลุ่มสาระให้เข้ากับชีวิตจริงโดยการให้ผู้เรียนเข้าร่วมกิจกรรมซึ่งได้รับประสบการณ์ตรง สามารถนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิต ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนบ้านแม่เทย